19 สิงหาคม 2550

Shogun's Sadism


Shogun's Sadism


---------------------------------------------------------------------------------------------
Year : 1976
Another Title : The Joy of Turture 2: Oxen Split Torturing
Japanese Title : Ushiaki No Kei
Starring : Yusuke Kazato (Yuusuke Kazato), Rena Uchimura, Akira Shioji, Masataka Iwao,

Ryuichi Nagashima (Ryuuji Nagashima), Yusuke Tsukasa (Yuusuke Tsukasa), Tetsuo Fujisawa,
Yasumori Hikita, Mineko Maruhira, Miki Masuda, Kyonosuke Murai, Yoshiaki Yamashita,
Satoru Nabe, Miho Manabe, Akemi Ogikubo
Director : Yuuji Makiguchi
Screenplay : Seiko Shimura (screenplay), Ichiro Otsu (screenplay)

Genre : Horror / Drama
(ภาพยนต์เรื่องนี้ มีฉากรุนแรงมากมาย ไม่เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับเด็ก สตรี และคนขวัญอ่อน
ผู้รับชม ควรใช้วิจารณญาณในการชมอย่างยิ่ง)

---------------------------------------------------------------------------------------------
เรื่องราวแรก...
เป็นเรื่องของยุค Tokugawa หรือ Edo ยุคแห่งการล้างบางพวกนับถือคริสเตียน ที่ในยุคนั้นเชื่อว่าเป็นศาสนาแห่งความชั่วร้าย...โชกุนผู้นิยมการทรมานเป็นชีวิตจิตใจ มีนิสัยการกินจิ้งจกเป็นอาหารบำรุงกำลังทางเพศ

วิธีการทรมานของโชกุนก็มีหลากหลาย อาทิ การย่างสด ราวหมูหัน ไก่ย่างรมควัน จับผู้หญิงใส่ตู้ปลากระจกใบใหญ่ แล้วเทงูลงไปทรมาน เป็นโชว์ที่โชกุนและเหล่าขุนนางดูอย่างสนุกสนาน การเอาเท้าของพวกไพร่จับขึงและทุบเล่น ให้กระดูกแหลกละเอียด ราวตำพริกในครกก็ไม่ต่างกัน

เรื่องราวเริ่มเข้มข้นขึ้นเมื่อ พวกทหารในวังจับ Toyo หญิงซึ่งนับถือคริสเตียน และเป็น ผู้หญิงอันเป็นที่รักของ Sasaki Lori ซามูไร ขุนนางนักดาบสุดหล่อแห่งราชสำนัก ลูกน้องของโชกุน มาข่มขืนให้ดูต่อหน้าต่อตา แล้วเอาเลือดบริสุทธิ์ที่หลั่งออกมาดมอย่างชื่นใจ...นอกจากการทรมานทางร่างกายแล้ว เจ้าโชกุนสุดเหี้ยมยังทรมาน Sasaki Lori ทางจิตใจ โดยการจับน้องสาวของ Toyo มา ให้ Sasaki บังคับให้ Sasaki ทรมานเธออีก แต่ Sasaki ไม่ยอมทำตาม บทลงโทษของโชกุน คือ การเอาเหล็กร้อนจี้เข้าไปที่ดวงตาของเด็กสาวคนนั้นอย่างไม่ปราณี หลังจากนั้นหญิงของ Sasaki ก็กลายเป็นเมียของโชกุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

Toyo พยายามหนีออกจากวังของโชกุนแต่กลับต้องพบเจอกับพวกทหารไพร่ และถูกจัดการรุมโทรมทั้งด้านหน้าและทวารหลังอย่างโหดเหี้ยม หลังจาก Toyo รู้ตัวเอง ตัวเองไม่มีทางหนี เธอก็ต้องจำยอมกลายเป็นของเล่นทางเพศของโชกุนอย่างจำยอม เจ้าโชกุนจอมโหดยังไม่หยุดเพียงเท่านั้น จับพ่อแม่ของ Toyo มาตรึงกางเขนต่อหน้าชาวบ้าน และใช้เหล็กแหลมเสียบทะลุเนื้อหนังมังสาของพวกเขาอย่างช้าๆ เป็นการเสียบประจานสุดทรมานที่เหี้ยมโหด หลังจากนั้นก็เผาพวกเขาทั้งเป็น..เป็นพฤติกรรมที่เกินกว่ามนุษย์จะทำได้ นอกจากนั้นการร่วมเพศระหว่าง Toyo กับโชกุนสุดโหด ยังเป็นภาพที่เจ้าโชกุนบังคับให้ Sasaki Lori ต้องมานั่งดูโชว์ร่วมเพศนี้ทุกครั้งร่ำไป

หนึ่งปีต่อมา...

Sasaki Lori ซามูไร ผู้ถูกขับไล่ออกจากราชสำนัก กลับมาแก้แค้นเหล่าโชกุน และพา Toyo หนีไป การตามล่าของโชกุน และการล้างแค้นของ Sasaki จึงเริ่มขึ้นอย่างดุเดือด...ในท้ายที่สุด Sasaki ก็ไม่อาจต้านกำลังทหารของโชกุนได้ เป็นอันต้องถูกจับตายอย่างทรมาน ทั้งการถูกฟันเลือดกระฉูด โดนธนูกระหน่ำยิงใส่ การใช้เหล็กแหลมแทงอย่างไม่ยั้ง และถูกจับลากกับพื้นโดยม้า โชกุนสุดเหี้ยมยังไม่หายโกรธแค้น จับ Toyo ขึงไว้โดยตรึงขา ไว้วัวที่สุดแสนเกรี้ยวกราด ฉีกขาทั้งสองข้างของเธอออกอย่างโหดเหี้ยม ไส้ ตับ ไต ทะลุกออกมากองอย่างน่าอนาท

เรื่องราวในส่วนที่สอง...
เป็นเรื่องในยุคที่ไล่เลี่ยกัน เรื่องเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Sutezo หนุ่มเซ็งเคร็งผู้อวดตัวร่ำรวยไปเที่ยวในสำนักนางโลมแห่งหนึ่งจนหมดเนื้อหมดตัว ไม่มีเงินจ่าย..ทางเจ้าของสำนักนางโลมจึงให้เจ้า Sutezo ทำงานรับใช้เป็นเวลาหนึ่งปี เจ้าหนุ่ม Sutezo ต้องมาเป็นทาสรับใช้คนในสำนักนางโลม ต้องทำทุกอย่าง ทั้ง ล้างส้วม ซักผ้า ถูพื้น จน Sutezo กลายเป็นมาเป็นคนในสำนักนางโลมที่เห็นเหตุการณ์ พฤติการณ์อันโหดเหี้ยมที่เกิดขึ้นภายในทั้งหมด การลงโทษ การทารุณหลากหลายประเภทตั้งแต่ชนิดอ่อนสุดๆ แต่จิตไม่น้อย อย่างสาวนางโลมตบตีกัน อีกฝ่ายจับอีกฝ่ายขึง แล้วทาน้ำอะไรสักอย่างที่เป็นที่ชื่นชอบของสุนัขตัวน้อยลงไปทั้งตัวของนางโลมผู้ถึงขึง เจ้าหมาน้อย เริ่มใช้ลิ้นโลมเลียไปทั่วร่างกายของนางโลมผู้ถูกขึง ตั้งแต่นมไปจนถึงจุดสังวาสของหญิงสาว จะว่าเป็นการทรมานก็ดี จะว่ามันกลายเป็นความสุขสุดยอดของนางโลมผู้ถูกขึงด้วยก็ว่าได้ (จิตสุดๆ)

ในหอลางโลมแห่งนี้ อย่างที่เรารู้กันดี โสเภณีห้ามท้องเด็ดขาด ! แต่ทว่า เกิดมีโสเภณีคนหนึ่งท้องขึ้นมา วิธีการทำแท้งสุดโหดจึงเริ่มขึ้น ชายฉกรรจ์สี่ ห้าคน รุมทึ้ง ทั้งทุบตี และกระทืบไปที่ท้องของน้องนาง กะให้เด็กในไส้ตายคาท้องกันไป และให้ หญิงแก่ผู้ดูแล เอามือล้วงเข้าไปในช่องคลอด และดึงซากเด็กที่ตายออกมาอย่างเหี้ยมโหด ! และแทนที่จะให้น้องนางผู้นั้นพักผ่อนสาม สี่วัน กลับให้ล้างตัว และทำงานต่อในคืนเดียวกันนั้นเลย...แม่งเหี้ยมสุดๆ ! น้องนางต้องทนรับแขก ระหว่างเธอโดนขย่มอย่างเมามัน เลือดของเธอก็ทะลักออกมาทั้งอวัยวะเพศ และปาก เจ้าลูกค้าผู้มาเที่ยวก็ไม่วายจะสงสาร มันกลับไม่ยอมเสียเงินเปล่า ให้น้องนางหันหลังและใช้วิธีเอาทางทวารหนักแทน...ช่างเหี้ยมโหดเสียยิ่งกะไร

Tami คือชื่อของสาวคนนั้น...แฟนหนุ่มของ Tami พยายามจะพา Tami หนี แต่ก็ถูกจับได้ แฟนหนุ่มถูกจับแขวน เอาโซ่เฆี่ยนตีอย่างหนัก Tami เองก็โดนไปไม่น้อย ทางหัวหน้าสำนักนางโลมสั่งให้ Sutezo ทาสรับใช้ ใช้มีดตัดเจ้าหนูน้อยของแฟนหนุ่ม แต่ Sutezo ไม่ยอม ชายฉกรรจ์ที่อยู่ในหอลางโลม จึงตัดใบหูแฟนหนุ่มของ Tami แล้วจับยัดใส่ปากของ Sutezo ภาพความรุนแรงเริ่มกระหน่ำอีกครั้ง จนทำให้ Sutezo ยินยอมที่ต้องทำตาม เจ้า Sutezo ใช้มีดโกนตัดเจ้าหนูน้อยอย่างช้าๆ ก่อนที่พวกชายฉกรรจ์จะปล่อยมันไป

เรื่องเลวร้ายเริ่มเกิดขึ้น เมื่อ Sutezo ทนไม่ได้กับพฤติกรรมของคนในสำนักนางโลม จึงชวนนางโลมที่เขาสนิทด้วยคือ Sato หนีไปด้วยกัน Sutezo และ Sato ใช้วิธีการหาเงิน คือ ใช้เรือนร่างสุดสวยของ Sato ไปขายตามสำนักนางโลมที่ต่างๆ พอได้เงินมา ทั้งคู่ก็หนีไปหาที่ใหม่อีก แต่แผนการของทั้งคู่กลับไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ Sutezo จึงจาก Sato ไป

สาวน้อย Sato จึงต้องออกเดินทางเพียงผู้เดียว หล่อนดันไปยืนไปอนาบริเวณของโสเภณีท้องถิ่นเข้า จึงถูกโสเภณีท้องถิ่นลงโทษ ด้วยการให้ พวกไร้ที่อยู่ พวกเร่ร่อนแถวนั้นข่มขืนเธออย่างหนัก Sutezo กลับใจมาช่วยหล่อนไว้ทัน ทั้งคู่คืนดีกันอีกครั้ง แต่เรื่องราวทั้งหมดยังไม่จบลงง่ายๆ ทั้ง Sato และ Sutezo ถูกจับโดยนักสืบที่ถูกว่าจ้างมาจาก สำนักนางโลมแรกที่ทั้งคู่หนีออกมา ...ฉากสุดโหดทรมานสุดๆ จึงเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง Sato โดนเอาไม้ทิ่มแทง ยัดใส่อวัยวะเพศอย่างไม่ยั้ง แถมยังโดนเอาคีมมาตัดหัวนมสวยๆ ขาดเละคาหน้าอก เรื่องราวจะจบลงอย่างไรนั้น ไม่ต้องเดาให้ยากครับ ลองเสาะหามาดูกันเองดีกว่า...

ต้นตำรับความโหด ก่อนถ่ายทอดสู่รุ่นหลัง...
หนังที่เน้นเรื่องราวของสังคม การเมือง และศาสนา การแบ่งชนชั้นที่รุนแรงในยุคดั่งเดิม นำมาผูกโยงกับวิธีการหลากหลายในการทรมานทาส ไพร่ หรือบุคคลที่เป็นชนชั้นชาวบ้าน ที่ในสมัยนั้นดูถูก เหยียดหยาม ราวกับสัตว์ไร้ค่าตัวหนึ่งก็ว่าได้ Sogun's Sadism ไม่ได้เป็นหนังต้นทุนต่ำสุดโหดอย่างในตระกูลหนังซีรียส์ Guinea Pig แต่กลับทำออกมาเป็นหนังพีเรียด ย้อนยุคสุดซาดิสต์ที่เข้าท่าเอามากๆ

ต้องบอกไว้ก่อนครับ สำหรับผู้นิยมความแหวะ Gore อะไรเทือกนั้น จะบอกว่า หนังเรื่องนี้ไม่ได้สนองตัณหาของคุณในแบบนั้นนะครับ แต่เป็นหนังที่สะท้อนถึงวิธีการทรมานในแบบที่เราคาดไม่ถึงได้เลย ว่าในยุคสมัยก่อนจะโหดเหี้ยมผิดมนุษย์ได้ถึงขนาดนี้ หากต้องการความซาดิสต์ในหนังพีเรียด ที่มีเนื้อหา น่าติดตามล่ะก็...ลองหา Shogun's Sadism มาชำเรากันเอาเอง...


***********************************************
Movie Screenshot

(ข้อมูลจาก http://www.filmsayong.com/review/q_s/shogun.html)

ตัวอย่างภาพยนต์ (ต้องมีตัวอ่านไฟล์ Flash Video ในเครื่องด้วย)
  • ผมไม่แน่ใจว่า เวอร์ชั่นเยอรมัน ตัวนี้จะเป็นเรื่องเดียวกันกับ Shogun's Sadism ข้างบนหรือไม่ เพราะดูจากปีที่สร้าง เวอร์ชั่นนี้จะเป็นของปี 1969 ในชื่อ Tokugawa II : Shogun's Sadism แต่ยังไงก็เอาตัวอย่างไปดูกันก่อนครับ

...

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น